Khuyen mai website mien phi
Web raovat, mua bán hiệu quả

13 vấn đề nên quan tâm lúc lắp đặt và vận hành máy bơm khí nén

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nna19x7, 12/4/19.

 1. nna19x7

  nna19x7 New Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Lắp đặt hay vận hành máy nén khí mini sao cho an toàn và hiệu quả ko phải là chuyện dễ dàng đâu bạn nhé. Phải yêu cầu hiểu rõ những quy tắc vận hành cũng như quy trình lắp đặt thì bạn mới có thể khiến điều này một bí quyết dễ dàng. Dù vậy bạn chỉ đề nghị đọc 13 điểm nên để ý sau đây thì sở hữu thể tự tin tự mình lắp đặt và vận hành Máy nén khí giá rẻ an toàn.

  [​IMG]

  1. Dây điện nguồn được nối vào máy nén không khí đề nghị bảo đảm kích thước cho say mê với nguồn điện và yêu cầu được lắp đặt công tắc ko bị nóng chảy, cầu chì… và những thiết bị an toàn. Để đảm bảo an toàn và độ làm việc tin cậy của máy dây nối đất yêu cầu được nối cho mê say.

  2. Khi lắp đặt và đấu nối hệ thống ống, đặc biệt trong quá trình hàn gần như những vật dễ cháy (gồm rác, gỗ, giấy, vải, nhựa, chất hóa học và bụi dễ cháy, chất lỏng, ga) sẽ yêu cầu chú ý di dời một khoảng bí quyết an toàn, không được để các vật hàn dơi vào trong Máy nén khí giá rẻ, đây là nguyên nhân dẫn tới hư hỏng kết cấu và yếu tố máy.

  3. Trước khi vận hành may nen lúc nên đảm bảo kiên cố rằng không sở hữu người trong buồng máy nén, rất nhiều những dụng cụ để trên máy phải được lấy ra khỏi máy trong bắt buộc tối đa sự an toàn cho con người. Vấn đề này mang đề cập trong sổ kiểm định máy nén khí do đó bạn bắt buộc đọc kỹ mục này nhé.

  4. Khi vận hành thử máy phải bắt buộc có nhân viên chuyên môn của hãng cung ứng hoặc những điển dịch vụ gần nhất.

  5. Khi vận hành máy nén khí mini lần đầu tiên hay vận hành máy sau khi thay đổi dây điện, đảm bảo rằng chiều quay của động cơ là đúng (xem ký hiệu trên máy nén).

  6. Lúc ngừng máy để sửa chữa, để đảm bảo an toàn, nguồn điện buộc phải được ngắt và dễ dàng quan sát bảng hiệu cảnh báo.

  7. Máy nén khí công nghiệp ko thể vận hành vượt quá những thông số ghi trên bảng điện, ví như không moto điện sẽ quá tải và hư hỏng.

  8. Máy nén khí và hệ thống điện vô cùng nguy hiểm nếu trong quá trình bảo dưỡng định kỳ hoặc sửa chữa mà ko ưa chuộng tới cảnh báo an toàn. Dấu hiệu cảnh báo rõ dàng (vị trí đang sửa chữa ko được đóng điện v.v) phải được đặt ngay tại vị trí dễ quan sát, ham mê trong nên phòng tránh tai nạn gây hư hỏng máy và thương tích cho con người.

  9. Để vệ sinh máy, kết cấu phụ tùng, tuyệt đối không dùng chất dễ cháy, chất mỡ và chất tẩy rửa có tính bay hơi cao.

  10. Lúc giới hạn máy để sửa chữa hoặc bảo dưỡng đề nghị bảo đảm máy đã nguội và áp lực khí trong hệ thống được xả, nhân viên bảo trì nên tránh đứng gần luồng khí ra và tất cả những van nối đến máy khác cần được khóa.

  11. Sau lúc bắt đầu vận hành máy nén khí công nghiệp, điều bắt buộc là yêu cầu kiển tra van an toàn và các đồ vật bảo vệ khác và mỗi năm một lần bắt buộc nên kiểm tra định kỳ.

  12. Máy bơm khí nén phải được vận hành bởi người với chuyên môn và buộc phải hiểu hướng dẫn sử dụng cũng như quy trình vận hành của máy về những cảnh báo.

  13. Tất cả các linh kiện, cụm phụ tùng dự phòng thay thế sẽ với sẵn tại nhà máy. Dầu bôi trơn được sản xuất theo đúng phải của nhà cung ứng chuyên dụng cho những cái Máy nén khí giá rẻ, quy định tuyệt đối không được pha trộn hai mẫu hoặc hai thương hiệu khác vào nhau.

  Mong rằng có 13 điểm buộc phải để ý khi lắp đặt Máy nén khí giá rẻ 1 bí quyết an toàn và hiệu quả trên đây sẽ giúp các bạn với chiếc nhìn tổng quan về vấn đề này, từ ấy có thể lắp đặt và vận hành thấp nhất, tạo môi trường khiến việc an toàn cho đầy đủ người.

  >>>Bài viết liên quan: Điểm tên 6 model máy nén khí 1HP đáng mua nhất 2019
   

Chia sẻ trang này