Khuyen mai website mien phi
Web raovat, mua bán hiệu quả

Quảng Cáo 88GO Lựa chọn hàng đầu cho ứng dụng đặt thuê xe đường dài từ 4-45 chỗ

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi 88govn, 9/5/19.

 1. 88govn

  88govn New Member

  Tham gia ngày:
  3/5/19
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Công nghệ thông tin phát triển kéo theo hàng loạt các phương thức làm việc đem lại hiệu quả cao nhất. Ứng dụng đặt xe đường dài ra đời và trở nên hot trong thời gian gần đây. Một trong những tên tuổi không thể không nhắc đến là 88GO. Thuộc sở hữu của Công ty CP Công nghệ và Đầu tư Việt Nam. 88GO đang có bước chuyển mình vượt bậc sau thời gian được tung ra thị trường.

  [​IMG]
  Ứng dụng đặt xe đường dài số 1 88GO
  Hiện nay, 88GO cung cấp 4 loại hình dịch vụ: Xe du lịch, xe đi chung, xe một chiều và xe sân bay. Tuy là các hình thức không mới nhưng lại hiếm có ứng dụng đặt xe nào cung cấp. Trước đây, chủ yếu là các hình thức vận tải truyền thống cung cấp .

  Ứng dụng đặt xe đường dài số 1 kết nối trực tiếp hành khách thuê xe 4-45 chỗ với nhà xe
  88GO ra mắt thị trường vào cuối năm 2018. Nhờ xây dựng hợp đồng với 500 đối tác. Loại hình vận tải chủ yếu là cung cấp dòng xe phục vụ đường dài, xe sân bay, xe một chiều liên tỉnh, phủ sóng khắp miền Bắc. Cung cấp xe từ 4 – 45 chỗ tiện lợi. 88GO trở thành ứng dụng số 1. Đồng thời tiên phong trong phân khúc đường dài. Ứng dụng cung cấp dịch vụ cho thị trường vận tải hành khách phía bắc.

  [​IMG]
  Thuê xe 4-45 chỗ qua ứng dụng đặt xe 88GO
  88GO tạo ra sự khác biệt rõ rệt so với các loại hình trực tuyến khác. Bạn chỉ cần công cụ hỗ trợ là chiếc điện thoại thông minh, máy tính hoặc bất cứ thiết bị nào có kết nối internet. Sau đó, bạn đăng kí thành công và thuê xe trực tuyến trên 88GO. Bạn chỉ việc an nhàn chờ xe mà không lo cảnh vất vả xếp hàng mua vé. Hay cảnh ” cháy vé” ở những dịp lễ tết lớn. Bạn hoàn toàn chủ động trong chuyến đi và giám sát lộ trình tốt nhất.

  Chi phí “tốt nhất Vịnh Bắc Bộ”
  Áp dụng tốt cơ chế đấu giá độc quyền. Khách hàng đưa thông tin yêu cầu. Các nhà cung cấp dịch vụ đưa thông tin biểu giá dựa trên yêu cầu của khách. Để thu hút được khách hàng, các đối tác của 88GO cần tính toán chi phí hợp lý. Mức giá đưa ra sao cho cạnh tranh tốt nhất với các đối tác khác. Mức giá đưa ra được 88GO đảm bảo bằng một mức giá sàn giúp khách hàng ước lượng được chi phí phải trả. Từ đó ” đánh bay” các chuyến đi bị ” chặt chém” trên trời. Khách hàng lựa chọn nhà xe dựa trên các yếu tố “giá rẻ” và “chất lượng”.

  Nguồn: 88go.vn/2019/04/18/88go-lua-chon-hang-dau-cho-ung-dung-dat-thue-xe-duong-dai-tu-4-45-cho/
   

Chia sẻ trang này