Khuyen mai website mien phi
Web raovat, mua bán hiệu quả

Quảng Cáo auto chess mobile - Đánh giá các chỉ số, hệ tộc trong dota dota auto chess

Thảo luận trong 'Du Lịch Và Giải Trí' bắt đầu bởi AutoChess Mobile, 6/12/19.

 1. AutoChess Mobile

  AutoChess Mobile New Member

  Tham gia ngày:
  5/11/19
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  autochess mobile ta thấy xuất hiện hầu hết hệ tộc với nhiều sức mạnh khác nhau. Sau đây hãy cùng Auto Chess tìm hiểu về những chỉ số và sức mạnh của nhiều hệ tộc đó .

  1.Dragon - Tộc Rồng

  Đánh giá qua về chủng tộc này một chút thì đây là một tộc rất mạnh ở meta ngày nay dễ kết hợp với đa dạng đội hình khác nhau và là tộc có thể dùng để giãy chết trong các trường hợp bài xấu. Một vài bộ hay ho như rồng mage hoặc rồng knight cực kì được ưa chuộng ở tầm rank bishop trở lên.

  Chiến lược hướng dẫn rồng có tỷ lệ chiến thắng rất cao. Đối với autochess mobile review, mana rất quan trọng, nhận được 100 mana ngay kể từ có nghĩa là rồng có thể sử dụng kỹ năng của họ trực tiếp, đối với hiệp sĩ rồng, điều này là hoàn hảo. Rồng đỏ cấp 2 tấn công kẻ thù bán kính 300 điểm với 75% chấn thương. Điều đó thực sự mạnh mẽ. Và rồng chứa những loài hiệp sĩ, người nào, sát thủ và pháp sư. vì thế, chúng ta có thể xây dựng nhiều chiến lược hướng dẫn rồng như hiệp sĩ rồng, sát thủ rồng, pháp sư rồng, yêu tinh rồng, v.v.

  2. Tộc Beast

  Nhắc đến tộc Beast là người ta nhắc tới chuyên môn “sinh đẻ “ của tộc này. Trong autochess mobile review, ngoài tộc Beast thì chỉ có tộc Feathered là có tài năng này. Đây cũng chính là nguồn gốc của chiến thuật “lấy thịt đè người”.

  Tộc Beast có kinh nghiệm buff dame vật lí cho Team, trong đó có cả nhiều đứa con của tộc này. Trong đội hình có càng đa dạng Heroes thuộc tộc Beast thì kĩ năng buff dame vật lí của tộc sẽ càng nâng cao ( có cộng dồn giữa các mốc ). Cụ thể như sau:

  · 2 Beast : đẩy nhanh 10% dame vật lí cho phe ta.

  · 4 Beast : đẩy nhanh 20% dame vật lí cho phe ta.

  · 6 Beast : nâng cấp 25% dame vật lí cho phe ta.

  Đánh giá ưu & nhược điểm

  Ưu điểm: Có tỉ lệ rớt cao, dễ dàng kết hợp với phổ biến đội hình, chuyên môn triệu hồi giúp phe bạn luôn đánh trong tư thế hơn người nào, kĩ năngnâng cấp dame vật lí cho Team.

  Nhược điểm: các Heroes thuộc hệ này có lượng sinh lực tương đối thấp và giáp cũng nhỏ, sử dụng kĩ năng lâu do có thời gian hồi bí quyết dài và lượng mana hồi phục chậm.

  5. Human

  Đối với tộc này thì chủ yếu nhiều player chơi Human + Mage là chính cũng ko có nhiều biến thể lắm. bên cạnh đó chỉ với 2 Human đã có kĩ năngthay đổi cục diên trận đấu về late game nên đây là chủng tộc rất được ưa chuộng.

  6. Cave Clan - ORC

  Cực kì được ưa chuộng ở giai đoạn đầu game và giữa game do độ trâu chó của các hero. Nếu Các bạn thiếu tank đừng ngại pick cho mình ngay 2 Orc. Có tất cả biến thể của line up có ORC như ORC + Mage, ORC + Hunter hay ORC + Troll...

  Trên đây là các tuýp bạn cần lưu ý khi lên đội hình dota autochess guide team builder để có thể tạo nên một hệ tộc phát huy tối đa sức mạnh để đánh bại kẻ địch trên autochess dota2

  Tags: auto chess pc - Đánh giá các chỉ số, hệ tộc trong dota auto chess team builder
   

Chia sẻ trang này