Khuyen mai website mien phi
Web raovat, mua bán hiệu quả

Các nguyên lý an toàn cho máy nén khí

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nna19x7, 25/6/19.

 1. nna19x7

  nna19x7 New Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  là một trong những Công Ty đáng tin cậy trên thị trường máy nén khí tại Hà Nội Thủ Đô, Điện máy Yên Phát luôn sát cánh với quý khách trong tiến trình lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng máy. Một trong những vấn đề mà chúng tôi luôn dành thời gian lưu ý tới khách hàng chính những nguyên lý đảm bảo àn toàn khi hoạt động máy để tránh những thiệt hại liên quan đến sức đề kháng con người cũng như độ bền của máy.

  [​IMG]

  dưới đây là các thông báo tổ hợp :

  - tuyệt đối giữ nguyên hay đảo vị trí của những cụ thể chi tiết trên máy.

  - Nếu ĐK nơi thao tác không tốt như : quá ẩm hay nhiệt độ quá cao thì đừng nên vận động nhu cầu máy thao tác có thể gây nổ và cháy.

  - Không để có thể người chưa xuất hiện kinh nghiệm, không hiểu nhiều về dòng thiết bị điều chỉnh hay vận hành máy nén khí(Xem tại đây) hoặc bất kể dòng máy nào. Trong quá đình điều chỉnh phải sử dung đồ bảo lãnh.

  - Không đứng gần hay tiếp xúc trực tiếp và dây mát.

  - Trong khi dùng nếu máy có các biểu hiện bât thường như rung lắc mạnh, phát ra âm thanh bất thường nên ngắt máy tiếp nối kiểm tra định vị nguyên nhân và khắc phục trước khi đưa vào và sử dụng lại.

  - nếu như muốn sử chữa, bảo dưỡng , hay dịch rời máy thì phả bảo đảm an toàn khí trong bình phải được xả hoàn tòa cũng như khẳng định chắc chắn khóa van áp suất.

  - đối với nơi đặt máy quý khách nên chọn lựa quanh Vùng mát mẻ, thật sạch sẽ tách biệt khỏi khu làm việc của nhân viên, và không phụ thuộc liên đới của nhiệt độ phía bên ngoài có thể đặt trong phòng riêng hoặc nhằm ngoài trời nhưng phải có lán che đậy.

  - để hạn chế hư hỏng nghiêm trọng với bảo đảm tuổi thọ nhu cầu máy cách tốt nhất là tiếp tục kiểm tra và bảo trì theo chu kilogram hoặc bất cứ lúc nào phát hiện ra những dấu hiệu bất thường.

  - Nếu máy được sử dụng Dưới một khoảng thời gian bảo quản thì trước khi vận động phải kiểm tra lại toàn bộ máy, khối hệ thống điện, hệ thống van đáng tin cậy độ chặt của các bulong với ốc vít. Nếu bắt gặp có cụ thể chi tiết bị thiếu hoàn hảo không thử chạy máy.

  - lau chùi và vệ sinh máy nén khí thường xuyên đặc biệt quan trọng ở mô tơ, các bộ lọc tuyệt vời và hoàn hảo nhất không ứng dụng hóa chất để lau máy.

  - Nguồn điện ứng dụng cho máy tuân theo thông số kỹ thuật có ghi trên mô tơ, tránh sử dụng nguồn điện áp cao hơn nữa khiến cho mô tơ bị cháy.

  - Khí nén có áp suất cao vì thế không chơi đùa và khí, không xả liên đới khí vào người.

  - Không lắp ráp thêm chi tiết nhằm tăng áp suất của máy rất có thể gây nổ.

  - Tắt toàn bộ công tắc khi không dùng máy dẫu thế không tắt máy nén bằng nút ngòa mà lắp đặt công tắc nguồn tự động hóa khi máy đã đạt được số lượng giới hạn áp suất đặt trước.
   

Chia sẻ trang này