Khuyen mai website mien phi
Web raovat, mua bán hiệu quả

Tư Vấn Các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng máy nén khí

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nna19x7, 21/8/19.

 1. nna19x7

  nna19x7 New Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Máy nén khí hiện đang được ứng dụng trong rất nhiều nghành nghề. Tiêu biểu vượt trội tựa như những lĩnh vực cơ khí, nha khoa, chế tạo, y tế…

  để chọn lựa máy nén khí chất lượng hợp với yêu cầu lắp đặt là việc làm không hẳn dễ.

  bài viết này, Yên Phát giúp bạn đọc nắm rõ các tiêu chuẩn cần thiết khi chọn lựa.

  với các tiêu chí sau đây minh chứng và khẳng định các bạn sẽ kiếm được một chiếc máy nén khí tán thành, thế mạnh chất lượng, hợp với nhu yếu dùng.

  tên thương hiệu máy nén khí

  tên thương hiệu, nhà sản xuất luôn là nhân tố được chăm sóc thứ nhất lúc mua bất kỳ sản phẩm nào.

  chính vì như thế mà có thể khăng định thương hiệu chính là thước đo để đánh giá hàng đầu những dòng sản phẩm nói chung với máy nén khí nói riêng xem có chuẩn hay là không.

  người dùng mua máy nén khí nên chọn dòng sản phẩm tới từ các thương hiệu máy nén khí đáng tin cậy như: Pegasus, KCT, Wing, Oshima…

  Việc dùng máy nén khí của các thương hiệu đáng tin cậy không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng.

  hiệu suất thao tác làm việc cao và lượng khí rò rỉ thấp

  [​IMG]

  năng suất thao tác của máy nén khí chính là tiêu chuẩn quan trọng đánh giá và nhận định hàng đầu của dòng thiết bị này, bởi công suất sẽ tiến hành quyết định bằng các yếu tố: điều kiện chất lượng của nhiệt độ, áp suất, một vài phần tử của khí đầu vào…. Những yếu tố này chuẩn mới bảo đảm nhu cầu năng suất thao tác chính hãng được.

  Nếu chiếc máy nén khí của bạn hoạt động có năng suất thực ra gần tương đồng và công suất phía nhà sản xuất ra mắt chứng tỏ quý khách đã chọn lựa được cái máy nén khí đạt chất lượng rồi đấy!

  kề bên công suất làm việc thì để có thể nhận định thế mạnh máy nén khí chính hãng hay không người ta còn căn cứ vào lượng khí rò rỉ ra phía bên ngoài. Với máy nén khí chuẩn thì lượng khí rò rỉ ra bên ngoài không thật 10%, còn nếu trong khoảng 20 – 30% thì chiếc máy nén khí của quý khách hàng đang không đạt hàng đầu.

  lắp đặt đạt chuẩn

  trong những nhân tố để có thể đánh giá máy nén khí có đạt chất lượng hay là không chính là nhu yếu lắp đặt có đạt chất lượng hay không. Với những máy nén khí nhỏ không cần lắp đặt nhiều vì đã có bánh xe dịch chuyển còn cùng loại máy nén khí có form size to yêu cầu lắp ráp thắt chặt và cố định thì người dùng cần phải đảm bảo yêu cầu phòng đặt máy có đủ không gian vận động với bảo dưỡng.

  cùng theo đó, phòng đặt máy cần phải có độ ồn thấp, ít bụi bờ và không quá 40 độ C, độ ẩm ướt từ 40% – 60% để có thể thiết bị chuyển động chính hãng cùng làm việc kết quả hơn.

  năng lực giải nhiệt chất lượng

  1 khối hệ thống khí nén chất lượng cũng phải đảm bảo an toàn nhu yếu giải nhiệt để có thể đảm bảo an toàn dòng thiết bị vận động không chuyển biến, ít gặp phải những sự cố đáng tiếc. Bộ phận giải nhiệt của máy phải có hàng đầu ổn định, giúp duy trì hiệu suất làm việc cao, tăng tuổi thọ của dòng thiết bị với giúp đảm bảo, giảm thiểu những nguy cơ tiềm ẩn rủi ro phát sinh do luận điểm tăng nhiệt độ.

  mong muốn với những tiêu chuẩn trên người tiêu dùng sẽ đơn giản đánh giá và nhận định được cái máy nén khí có chất lượng tốt hay là không.

  dưới đây, Yên Phát trình làng một số trong những máy nén khí chất lượng đang được dùng thông dụng hiện nay.
   

Chia sẻ trang này