Khuyen mai website mien phi
Web raovat, mua bán hiệu quả

Cơ hội việc làm mở rộng khi sở hữu tấm bằng Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hongtham, 10/11/18.

 1. hongtham

  hongtham New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/18
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Sở hữu tấm bằng Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược thì cơ hội việc làm chắc chắn sẽ rộng mở hơn những ngành nghề khác bởi nguồn nhân lực ngành Dược đang rất khan hiếm.

  [​IMG]

  Bên cạnh quy chế về thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn thì tấm bằng sau khi ra trường cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Đặc biệt sau khi hoàn thành khóa học, các Dược sĩ tương lai có thể tìm cho mình một công việc ổn định với mức lương có thể đáp ứng được nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Hơn nữa, một khi quy định về chuẩn hóa cán bộ y tế chính thức đưa vào thực thi thì những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Dược buộc phải Liên thông ngành Dược hay Y Dược TPHCM hệ Cao đẳng, Đại học nếu muốn tiếp tục gắn bó với nghề.

  Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược Sài Gòn mang tính cấp thiết

  Những đòi hỏi của xã hội ngày một cao và đối với bất kỳ người lao động ở lĩnh vực nào không chỉ riêng Y – Dược đều phải nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề. Trong đó, Liên thông chính là một trong những hình thức nâng cao trình độ chuyên môn nhanh nhất, giảm thiểu tối đa về mặt thời gian cũng như tiền bạc đối cho các thí sinh.

  Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  Với tình hình xã hội ngày càng khắt khe hơn về việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe thì nguồn nhân lực ngành Y tế cũng cần phải nâng cao để có thể cung cấp được những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện đến người dân. Tuy nhiên nguồn nhân lực Dược sĩ hiện nay vẫn chưa thể đáp ứng cho toàn thể nhân dân, đây vừa là thách thức nhưng đồng thời cũng là cơ hội để những sinh viên Liên thông Cao đẳng ngành Dược nói riêng tìm kiếm được việc làm phù hợp cho mình.

  [​IMG]

  Bằng Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược Sài Gòn có dễ xin việc không?

  Liên thông lên Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo dành cho những bạn đã TN Trung cấp Dược. Các bạn sẽ sử dụng kết quả học tập đã có ở trình độ trung cấp để học tiếp lên trình độ cao hơn cùng ngành đào tạo. Bên cạnh đó những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành Sức khỏe khác cũng được phép Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược tphcm. Điều kiện thi tuyển Liên thông ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM hiện nay không quá khắt khe như những năm về trước, thậm chí mở rộng các tiêu chí giúp quá trình tuyển sinh trở nên dễ dàng hơn đối với các thí sinh. Các bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược như sau:

  Đã có bằng TN Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như: Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng….
  Thí sinh liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.
  Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe để học tập tại Nhà trường
  Thí sinh không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự
  Đáp ứng những điều kiện trên, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và nhận được bằng Cao đẳng ngành Dược sau thời gian học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn http://truongcaodangyduocsaigon.org.vn/ là 15 tháng đối với thí sinh có xuất phát điểm là có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược và 18 tháng đối với những thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài ngành Dược.

  Đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM theo mô hình Viện - Trường


  Đặc biệt, tấm bằng Liên thông lên Cao đẳng Dược có giá trị tương đương như Cao đẳng Dược chính quy và bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng, các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc hay doanh nghiệp dược phẩm như những đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy. Cơ hội việc làm và mức lương sẽ như nhau nên những bạn có nguyện vọng Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng – Cao đẳng Y dược HCM hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.
   

Chia sẻ trang này