Khuyen mai website mien phi
Web raovat, mua bán hiệu quả

Cần Bán Địa điểm mua thiết bị Switch Cisco chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội.

Thảo luận trong 'Linh Kiện Máy Tính' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 11/7/19.

 1. ciscochinhhang

  ciscochinhhang New Member

  Tham gia ngày:
  22/12/18
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Thông tin chung về thiết bị chuyển mạch Switch Cisco

  Trong hơn 20 năm, công nghệ thiết bị chuyển mạch Cisco đã thiết lập tiêu chuẩn cho những gì của một switch có thể hoàn thiện chạy cho mạng của bạn. Các điểm lỗi duy nhất thường tồn tại ở đấu nối mạng. Nhưng với Cisco Nonstop Forwarding with Stateful Switchover, bạn được bảo vệ chống lại thời gian chết không có kế hoạch do các vấn đề về phần cứng và phần mềm.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Tất cả các thiết bị mạng chuyển mạch thiết bị mạng switch được thiết kế với công nghệ Cisco EnergyWise được tích hợp sẵn, vì thế bạn có thể chắc chắn rằng mọi người đang triển khai công nghệ chuyển mạch tối ưu năng lượng nhất trên thị trường. Với EnergyWise, bạn có thể tiết kiệm chi phí năng lượng tới 30%, cùng với đó giảm lượng phát thải khí nhà kính và lượng khí thải carbon.

  Xem thêm : WS-C3850-24S-S specs

  [​IMG]

  Đối với hiệu suất, độ tin cậy, DV và phần mềm, thiết bị mạng chuyển mạch switch Cisco dẫn đầu ngành. Khi nói tới việc bảo đảm rằng mạng của bạn vẫn đáng tin cậy, mọi người muốn yên tâm. Với bảo hành mãi mãi của thiết bị mạng Cisco, mọi người đã có nó.

  • Dòng thiết bị Switch Cisco 3850 là thế hệ tiếp theo của những thiết bị chuyển mạch Ethernet và Multigigabit Ethernet có thể xếp chồng lớp công ty tiếp theo, cung cấp sự hội tụ đầy đủ giữa dây và không có dây trên 1 nền tảng duy nhất. Mạch tích hợp ứng dụng (UICP) mới nhất của thiết bị mạng Cisco (UICP) cho phép chuyển đổi và cho phép thực thi chính sách không có dây có dây đồng bộ, khả năng hiển thị ứng dụng, tính linh hoạt và tối ưu hóa ứng dụng. Sự hội tụ này được xây dựng dựa vào khả năng phục hồi của công nghệ Cisco StackWise-480 mới và cải tiến.
  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   

Chia sẻ trang này