Khuyen mai website mien phi
Web raovat, mua bán hiệu quả

Dùng tampon như nào để đạt được hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi habaolo, 7/12/18.

 1. habaolo

  habaolo New Member

  Tham gia ngày:
  26/12/17
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  0
  Tampon là giải pháp cữu tinh hữu hiệu đối với phụ nữ phụ nữ ở ngày hành kinh tuy vậy khiến sao để dùng loại bang vệ sinh này đúng phương pháp, an toàn với có hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Thấu hiểu điều đó bác sĩ phòng khám Thiên Hòa sẽ đưa ra cụ thể phương pháp đưa tampon vào cơ thể đơn giản nhất các bạn cùng tham khảo cùng vận dụng hiệu quả nhất nhé.
  [​IMG]
  - Hãy ngồi trên bồn vệ sinh, dang rộng chân sang hai bên hơn thường nhật , cách này sẽ giúp bệnh nhân thấy đủ không gian và góc nhìn tại quá trình sử dụngtampon.

  - Tìm vị trí của âm đạo. Âm đạo nằm dưới niệu đạo chừng 2 - 3 cm. Nếu gặp khó khăn trong việc định vị được vị trí âm đạo bệnh nhân có thể căn cứ vào dấu vết của máu kinh hoặc nhờ người thân giúp đỡ để thấy thẻ tìm được vị trí chuẩn xác.

  - Cầm tampon đúng phương pháp . uống ngón tay cái với ngón giữa chăm nom trong vị trí giữa thân tampon, địa chỉ giao nhau giữa ống đẩy nhỏ cùng ống đẩy lớn. Đặt ngón trỏ tại vị trí ngoài và của ống đẩy địa chỉ có sợi dây thòng ra bên ngoài.

  - Từ từ đẩy phần đầu to của ống đẩy vào âm đạo. Đẩy ống theo hướng chếch lên về phía sau, sâu vào các cm đối với đến khi những ngón tay người bệnh chạm vào cơ thể. Đừng ngại khiến bẩn tay – máu kinh thật ra rất sạch, nếu không bị nhiễm bệnh khuẩn , với bạn luôn luôn rất có thể rửa sạch tay ngay sau đó.

  - uống ngón trỏ nhấn ống đẩy nhỏ vào âm đạo. bạn sẽ cảm nhận được sự di chuyển của tampon vào bên trong cơ thể các cm. Ngừng lại khi ống đẩy nhỏ di chuyển hoàn toàn vào trong ống đẩy to

  - xem xét tình trạng thoải mái của cơ thể. Nếu dùng đúng phương pháp, tampon sẽ không gây đối với người bệnh nhận thấy khó chịu hoặc nhận thấy như nó đang hiện diện bên trong cơ thể của bệnh nhân .

  chuyên gia phong kham 73 Tran Duy Hung Ha Noi hy vọng bạn đọc sẽ vượt qua một số ngày kinh nguyệt nhanh chóng, thoải mái cùng an toàn và với tampon. Nếu mắc khó khăn khi thực hiện hay cần hướng dẫn câu hỏi bệnh tật phụ khoa hãy liên hệ số 024.3734.9999 để được tư vấn nhanh chóng cùng đầy đủ hơn.
   

Chia sẻ trang này