Khuyen mai website mien phi
Web raovat, mua bán hiệu quả

Học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược có lợi ích gì?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 10/11/18.

 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x New Member

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  495
  Đã được thích:
  0
  Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 đem lại lợi ích gì là băn khoăn của số đông thí sinh sau khi kết thúc chương trình học trung cấp?

  Lợi ích khi học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

  Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 đang là 1 trong những lựa chọn thông minh trong giai đoạn hiện nay. Các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp vừa có thể theo đuổi đam mê với nghề với có thể không ngừng trau dồi kiến thức bản thân. Ngành Y Dược một trong những ngành học mà các bạn khi học xong ra trường không lo thất nghiệp. Vì vậy, đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội , sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một công việc như ý với mức thu nhập cao.
  • Nâng cao kiến thức chuyên ngành
  [​IMG]

  Tù trước, các phụ huynh rất coi trọng đến danh tiếng nên đều muốn con em mình thi vào các trường đại học danh giá. Nhưng với quy chế tuyển sinh mới của Bộ, từ hệ Trung cấp trở lên, mọi chương trình sẽ được chuẩn hóa lại, đạt đúng yêu cầu của Bộ. Chính vì thế, dù học ở hệ nào đi nữa, các thí sinh sẽ được trang bị hệ thống kiến thức Y Dược đạt chuẩn nhất. Đặc biệt, Bộ GD&ĐT chú trọng nhấn mạnh tới hình thức đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược và giao nhiệm vụ cho Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  Chính vì thế, trong quá trình học, sinh viên sẽ được học:
  • Chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ.
  • Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm nên giảng dạy dễ hiểu và không ngừng truyền lửa cho học viên.
  • Học y lý gắn liền Y thuật.
  • Được nhận bằng chính quy ngay sau khi học xong.
  Hệ số lương cao
  Khi mà trình độ được nâng cao đồng nghĩa tương đương với hệ số bậc lương của bạn sẽ được cải thiện dù làm tư hay làm nhà nước. Bởi thế, theo học liên thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh không chỉ có thêm kiến thức chuyên ngành mà bậc lương cũng được tăng lên.
  Đặc biệt Trường cao đẳng Y Dược Pasteur còn tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tăng cơ hội việc làm và nâng cao giá trị bằng cấp cho những sinh viên sở hữu bằng Cao đẳng/Đại học.

  Người học cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Băn khoăn xin liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này