Khuyen mai website mien phi
Web raovat, mua bán hiệu quả

Cần Bán ích hợp phan mem gui tin nhan vào chiến lược tiếp thị khách sạn của bạn

Thảo luận trong 'Các Loại Xe Khác' bắt đầu bởi tranthinguyen93, 25/9/19.

 1. tranthinguyen93

  tranthinguyen93 New Member

  Tham gia ngày:
  12/3/19
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  SMS cho khách sạn: Tích hợp phan mem gui tin nhan vào chiến lược tiếp thị khách sạn của bạn

  Phan mem gui tin nhan là cách để tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng và ngay lập tức. Lần cuối cùng bạn dành cả ngày mà không có điện thoại bên cạnh là khi nào? Tôi không thể. Điện thoại là một phần của cuộc sống của chúng ta, tại nơi làm việc, ở nhà và trong kỳ nghỉ. Và đây là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp: 97% tin nhắn văn bản được mở và đọc trong vòng 5 giây sau khi nhận được; với email nó chỉ là 20%.

  Làm thế nào để bạn tận dụng phan mem gui tin nhan khi tiếp thị cho khách sạn?
  Trong lĩnh vực khách sạn, bạn làm việc chăm chỉ cho khách hàng cảm thấy đặc biệt và có một trải nghiệm độc đáo trong suốt thời gian lưu trú. Hãy liên lạc với họ ngay từ phút đầu tiên cho đến khi kết thúc thời gian lưu trú với các tin nhắn được cá nhân hóa. Gửi xác nhận đặt chỗ, số đặt chỗ và nhắc nhở để giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn. Chào mừng tất cả các khách hàng với một tin nhắn ấm áp và thân thiện, muốn họ có một cuộc hành trình tốt nhất.

  Khách hàng trở lại là những gì khách sạn mong muốn. Giữ liên lạc với khách hàng trong thời gian dài để họ trở lại. phan mem gui tin nhan cũng là một cách đơn giản và hiệu quả để thưởng cho khách hàng trung thành của bạn và để tăng sự trung thành của khách hàng bằng cách gửi gói ưu đãi cho họ. Hoặc tại sao không gửi phiếu mua hàng trong các giai đoạn hoạt động kinh doanh thấp.

  Làm thế nào để có được khách hàng thông qua phan mem gui tin nhan?
  Sức mạnh của sms marketing là cung cấp ngay lập tức thông điệp của bạn đến một khách hàng sẵn sàng tiếp nhận nó và tương tác với thương hiệu của bạn. Do đó bước đầu tiên là xây dựng danh sách số điện thoại nhận tin. Có rất nhiều cách đơn giản để làm như sau:

  Bạn có thể thêm mẫu đăng ký phan mem gui tin nhan trên trang web của mình hoặc trên mạng xã hội

  Gửi email cho khách hàng hiện tại của bạn và yêu cầu họ chọn tham gia vào sms marketing

  Sử dụng từ khoá và mã ngắn và quảng cáo nó bất cứ nơi nào khách hàng của bạn có thể nhìn thấy: phòng khách sạn, quầy làm thủ tục, tờ rơi, danh thiếp, radio hoặc quảng cáo truyền hình

  Nếu bạn chưa sử dụng bất kỳ hình thức phan mem gui tin nhan nào nhưng nghĩ rằng sms marketing thú vị thì TOP SMS có thể cung cấp các giải pháp cho bạn. Tham khảo thêm các sản phẩm dưới đây để có những chiến dịch marketing thành công nhất.
   

Chia sẻ trang này