Khuyen mai website mien phi
Web raovat, mua bán hiệu quả

Tư Vấn In sổ tay tùy chỉnh với hình ảnh và văn bản

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi quatangvietbook01, 9/6/19.

 1. quatangvietbook01

  quatangvietbook01 New Member

  Tham gia ngày:
  14/3/19
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Sổ tay là một phần rất quan trọng trong cuộc sống của mọi người. Sổ tay được sử dụng để ghi nhận một cái gì đó quan trọng. Mỗi người đã sử dụng Sổ tay trong cuộc sống của mình. Sổ ghi chép được sử dụng bởi các sinh viên đại học và trường học để ghi chép các môn học khác nhau. Một cuốn sổ rất quan trọng đối với một học sinh và cho tất cả mọi người. Trang bìa của một cuốn sổ rất quan trọng vì nó phản ánh tính cách của người dùng. Nhiều thiết kế đẹp của trang bìa có sẵn trên thị trường hiện nay. Sổ tay với một trang bìa đẹp cũng phục vụ như một món quà tốt đẹp.

  [​IMG]


  Đặt hàng trực tuyến để In sổ tay tùy chỉnh

  Chúng tôi có mặt và phục vụ in sổ tay vào tất cả các ngày trong tuần, 24/7. Chúng tôi đang làm việc trực tuyến vì vậy đó là một lợi thế, vì bạn có thể đặt hàng bất cứ lúc nào trong ngày ngồi thoải mái trong văn phòng hoặc nhà của bạn. Tất cả các sổ tay cá nhân của chúng tôi có sẵn ở mức giá rất rẻ . Chúng tôi không chỉ giới thiệu Sổ ghi chép được cá nhân hóa đẹp mà còn đảm bảo rằng chúng đến đúng nơi của bạn vào đúng thời điểm. Nói chung, Sổ tay tùy chỉnh tại https://quatangvietbook.com đã chọn của bạn sẽ được giao tại cửa nhà gần và thân yêu của bạn trong vòng 3 - 7 ngày kể từ ngày đặt hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn ngày giao Sổ ghi chép tùy chỉnh của mình.

  [​IMG]


  Tạo thiết kế bìa Sổ tay của riêng bạn

  [​IMG]


  Bạn là một người thích sự mới lại, bạn muốn nổi bật, bạn muốn tạo sự khác biệt với những người xung quanh. Để tạo sự khác biệt, đôi khi chúng ta phải làm rất nhiều việc, đôi khi những chi tiết những vật phẩm nhỏ lại có thể tạo cho bạn một sự khác biệt bất ngờ.

  Những cuốn sổ tay thường đi theo bạn mỗi khi làm việc, nhưng hầu hết những cuốn sổ tay hiện nay đều được thiết kế khá giống nhau, không có gì mới mẻ. Tự làm bìa sổ tay là một trong những cách có được một cuốn sổ tay độc đáo mới lạ mà không mất quá nhiều chi phí và thời gian.

  Sau khi các ý tưởng đã được hoàn thành, Hãy đến với xưởng In Vietbook để biến ý tưởng thành sản phẩm. Liên hệ ngay :

  ● Phone : 091 121 00 55 (Mrs.Huyền)
  ● Tại Hà Nội : 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội
  ● Tại HCM : 49 Hoàng Bật Đạt - P.15 - Q. Tân Bình - TP Hồ Chí Minh
  ● Email : quatangvietbook@gmail.com
   
 2. vanphongchothuequan3

  vanphongchothuequan3 New Member

  Tham gia ngày:
  17/5/19
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Bài viết này tương đối hữu ích khi xem qua.
   

Chia sẻ trang này