Khuyen mai website mien phi
Web raovat, mua bán hiệu quả

Cần Bán Một máy ép hàng loạt là sự lựa chọn tốt nhất cho văn phòng.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi qnhan10a3, 18/11/19.

 1. qnhan10a3

  qnhan10a3 New Member

  Tham gia ngày:
  9/1/19
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn đã biết ép plastic là gì và tại sao cần thiết - chào mừng bạn đến với Danh mục sản phẩm! Nếu bạn không biết bạn cần loại máy ép nào, thì trong 99% trường hợp, máy ép hàng loạt phù hợp với bạn (máy cán cán đắt tiền hơn được sử dụng để sử dụng chuyên nghiệp dưới tải nặng). Nếu bạn chỉ muốn đọc về máy cán và ép plastic - một mô tả trên cùng một trang, nhưng bên dưới.
  Trong những năm gần đây, một vị trí mạnh trong danh sách các thiết bị văn phòng bị chiếm dụng bởi may ep nhua plastic, việc sử dụng cho phép bảo quản sự xuất hiện của tài liệu trong một thời gian dài và bảo vệ chúng khỏi ô nhiễm và thiệt hại cơ học.
  Công ty chúng tôi cung cấp cho bạn các loại máy ghép khác nhau về định dạng, loại và nguyên tắc làm nóng, nhưng việc lựa chọn khá đơn giản - bạn chỉ cần tưởng tượng rõ định dạng của tài liệu và số lượng được lên kế hoạch để cán.
  [​IMG]
  Một máy ép hàng loạt là sự lựa chọn tốt nhất cho văn phòng.

  Điều đầu tiên bạn cần chú ý là chiều rộng của cửa vào. Nó có thể nằm trong phạm vi định dạng A7 - A0. Hãy nhớ rằng các mô hình định dạng A3 rất tốt cho việc ép plastic và các tài liệu nhỏ, nhưng việc xử lý tờ A4 trên máy A5 sẽ thất bại. Đối với công việc văn phòng, tốt nhất là chọn một máy ép định dạng A4 hoặc A3. Chúng rẻ hơn so với cuộn, dễ vận hành hơn, mặc dù họ sử dụng màng hàng loạt đắt tiền hơn để ép plastic. Bố cục của bộ phim này tương tự như cuộn, và đắt hơn chỉ vì lao động liên quan đến việc cắt ở các định dạng nhất định: A4, A3, A2 ... Nếu bạn không cần phải cán hàng trăm tài liệu, thì việc mua một máy ép hàng loạt sẽ là khá đủ. Tất cả những thứ khác đều bằng nhau, tốt hơn là ưu tiên cho các mô hình trong vỏ kim loại. Chúng ổn định hơn, làm mát tốt hơn và do đó bền hơn và đáng tin cậy.
  Mua máy ép plastic định dạng A4 hay A3?

  Tại thời điểm này, tôi muốn sống thêm một chút, vì có vẻ như việc đưa ra lựa chọn là khó khăn. Chúng tôi trả lời đơn giản - một mô hình định dạng A3 có thể làm mọi thứ giống như A4, cộng với, nếu cần, hoạt động với các định dạng lớn. Và nhu cầu có thể nảy sinh bất cứ lúc nào, bởi vì như bạn biết, bạn nhanh chóng quen với điều tốt. Đồng thời, máy ép định dạng văn phòng A3 không thể nói là đắt hơn nhiều so với A4 và chúng chiếm nhiều không gian hơn. Trên đây áp dụng cho các máy ép hàng loạt văn phòng thông thường, đối với các chuyên gia, sự khác biệt về giá là đáng kể, nhưng bản thân các chuyên gia biết họ cần định dạng nào.
  Ép plastic là sự lựa chọn của các chuyên gia.
  Bản vẽ của máy ép plastic trong số các loại máy ép khác nhau, phổ biến nhất được coi là máy cán cuộn , thích hợp để cán các tài liệu hoàn toàn khác nhau. Sử dụng một thiết bị như vậy, có thể dễ dàng ép plastic trên bất kỳ bề mặt nào, một mặt hoặc hai mặt, lạnh hoặc nóng.
  Loại máy này sử dụng màng cuộn để ép plastic, cho phép bạn làm việc với các bước chạy lớnvà đồng thời tiết kiệm không chỉ thời gian, mà còn tiền, vì hàng tiêu dùng có chi phí thấp hơn. Điểm trừ duy nhất - ở phần cuối của ép plastic, bạn sẽ cần một bộ máy đặc biệt để cắt sản phẩm cuối cùng. Các thông số chính khi chọn máy ép plastic là chiều rộng, tốc độ và đường kính của ống lót mà trên đó màng cuộn được đeo. Đường kính tay áo phổ biến nhất là 25 mm. Độ rộng của máy ghép được chọn dựa trên các nhiệm vụ phải đối mặt với nó, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó với chiều rộng lề - kỹ thuật này đắt tiền và đáng tin cậy, và các nhiệm vụ có thể phát triển.
  Các đặc điểm chính của bộ phim cho ép plastic.

  Trang web của chúng tôi giới thiệu toàn bộ bộ phim hiện có để ghép : với nhiều kích cỡ, độ dày, bố cục khác nhau. Tuy nhiên, để hiểu nó là rất đơn giản. Trong Danh mục, nó được chia theo các tiêu chí chính - mờ và bóng. Những phẩm chất này làm cho nó có thể đạt được các hiệu ứng quang học khác nhau. Phim bóng làm cho hình ảnh rõ ràng và bão hòa. Mờ - che giấu các lỗi in nhỏ, loại bỏ ánh sáng chói từ tài liệu. Phim bóng A4 chiếm khoảng 70% doanh thu.
  Trên thực tế, bộ phim không có nhiều đặc điểm và bạn chỉ cần chọn định dạng và độ dày của nó. Phim ép plastic A4 A4 phù hợp cho các máy cán định dạng A4, A3 và A2, và phim A3 phù hợp với các mô hình có chiều rộng A3 và A2.
  Phạm vi độ dày màng cho phép được chỉ định trong các đặc tính của máy ghép, và thường được viết trên chính nó. Không có ngoại lệ, tất cả các máy ép có thể sử dụng một bộ phim có độ dày từ 60 đến 125 micron, phần lớn - 60-250 micron.
  Độ dày màng càng lớn, tài liệu càng dày và cứng hơn. Đối với danh thiếp, thực đơn, tập sách, bảng hiệu và biểu ngữ, bạn có thể sử dụng một bộ phim có độ dày 125-250 micron, và để dán tài liệu, chứng chỉ, xin chúc mừng - thông thường độ dày từ 80 đến 125 micron là đủ. Đồng thời, thực tế cho thấy rằng vật liệu được ép càng dày thì màng càng mỏng. Đối với hầu hết các phần - một màng cán A4 có độ dày 125 micron phù hợp cho bất kỳ nhiệm vụ nào và doanh số của nó vượt quá tất cả các phim khác. Trong số các phim để ép plastic - phổ biến nhất là các phim có chiều rộng là 305 và 330 mm, độ dày của cùng 125 micron.
  Trong những trường hợp hiếm hoi khi tài liệu được dán nhiều lớp không cho phép gia nhiệt - một bộ phim để cán nguội được sử dụng, điều này khiến gậy dính vào tài liệu mà không tiếp xúc với nhiệt độ.
   

Chia sẻ trang này