Khuyen mai website mien phi
Web raovat, mua bán hiệu quả

Dịch Vụ Người điều khiển thuận tay trái có phản xạ quay xe sang trái hơn sang phải

Thảo luận trong 'Mua Bán Phụ Tùng' bắt đầu bởi phutungotogroup, 6/12/18.

 1. phutungotogroup

  phutungotogroup New Member

  Tham gia ngày:
  28/11/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  nhưng mà một số năm trước đây, một số nhà hợp lý nhận biết ra rằng các cảm xúc đó đã hoàn toàn lộn xộn ở bộ não của những người thuận tay trái. Cảm xúc tiếp cận - quý khách có thể gọi đó là mặt "tốt" - ở bên trái. Cái xấu ( cảm xúc giảm thiểu né ) ở bên phải.
  [​IMG]
  Để não trái, trái là tốt. Đúng là xấu.

  Casasanto nói: "Cách chúng ta khái niệm hóa cảm xúc chi phối vào biện pháp chúng ta sử dụng tay để tương tác và thế giới. Đó không nên là một lý thuyết mà bất kỳ ai đã đề xuất trước đó vài năm trước đây". &Quot;Chúng tôi biết đó là sự thật bởi vì điều này," Đúng là tốt, trái là xấu "được tìm nhận biết trên các ngôn ngữ và trên một số nền văn hóa cũng được tìm nhận thấy tại vô thức, tại tâm trí của một vài người thuận tay phải. 'Tâm trí, mặc dù mọi toàn bộ thứ mà ngôn ngữ và văn hóa là nói và Motogo. &Quot;

  trở lại đường: Nếu một người lái xe tồi tệ nhìn nhận biết một cái gì đó xấu trên con đường phía trước, Casasanto cho nhận thấy, điều đó gây ra một cơ chế hạn chế tại não. Đối với trái, tay nên tăng lên để tránh, hoặc đẩy bánh xe ban đầu sang trái (ngược chiều kim đồng hồ) hoặc cho phép, thậm chí một thời gian ngắn, kéo thêm từ phụ thuộc, tay trái (một quay lại, ngược chiều kim đồng hồ). Điều đó, nếu đúng, rất có thể đánh vần rắc rối trên đường.

  (Nếu có vẻ lạ lùng khi bạn tránh một cái gì đó hoặc cố gắng ngăn chặn thứ gì đó cùng bàn tay không lý tưởng của quý khách, Casasanto gợi ý cân nhắc nhiều hơn ở một loại "thanh kiếm cùng lá chắn". Thanh kiếm nằm tại tay thống trị của quý khách. Một.)

  thiếu đi toàn bộ những Mad Max để quan sát các điều này tại một khung cảnh thế giới thực, mọi điều này vẫn là giả thuyết. Nhưng đó là một điều hấp dẫn. Nếu một chút đáng sợ cho một số quý khách.

  Chúng ta có thể, đôi khi, gán cho quá nhiều biện pháp trọng yếu để bàn giao. Giống như màu mắt hoặc màu da, cách mà bạn ném một quả bóng không, cuối với, khiến bạn khá nhiều hơn hoặc thiếu hơn con người.

  "Sự riêng biệt, các tính chất khác nhau như sự thuận tay, màu mắt , một số thứ khác khiến toàn thể người trông riêng biệt," nhà sử học Kushner nói, "... Chúng ta tránh đè nặng họ cùng ý nghĩa sâu sắc hơn họ thực sự dẫn đến. &Quot;
   

Chia sẻ trang này