Khuyen mai website mien phi
Web raovat, mua bán hiệu quả

Người lớn 1 tổ yến ăn được bao lâu – 1 tổ yến ăn được mấy lần.

Thảo luận trong 'Áo Nhóm - Đồng Phục' bắt đầu bởi lemyhan, 15/12/19.

 1. lemyhan

  lemyhan New Member

  Tham gia ngày:
  7/9/17
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  1

  Nên sử dụng yến sào vào buổi sáng khi bụng đói, lúc này ăn yến sẽ giúp tinh thần sảng khoái, cung cấp năng lượng dồi dào cho cả ngày. Hoặc dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút vì thời điểm này yến dễ hấp thụ các dưỡng chất vào cơ thể giúp bạn có giấc ngủ sâu và ngon hơn.


  Một lạng yến có bao nhiêu tai yến ?

  Trước tiên: Cần xác định được 1 tổ yến nặng bao nhiêu gram. Lấy tổng số gram bạn mua và chia cho số tổ có trong đó. Ví dụ bạn mua 100gram và được 9 – 10 tổ, như vậy 1 tổ yến sào nặng khoảng 9 gram. Từ cách ước chừng như vậy thì sẽ tính được 1 tổ yến ăn được mấy lần và ăn được trong bao lâu.

  [​IMG]

  Đối tượng sử dụng là trẻ em

  Với trẻ em, liều dùng khuyến khích là 2 – 3gram yến khô/một lần ăn. Ăn cách ngày, tức 1 tuần dùng khoảng 3 lần.

  Như vậy tính ra, một phần yến khô làm sạch khoảng 5gram sẽ được 2 lần ăn; mỗi lần 1 chén nhỏ. Tính ra, 100gram yến chưng sữa tươi chuẩn nhất sẽ dùng được khoảng 40 lần. Tức là, 100gram yến sào sử dụng được khoảng 13 tuần (trên 3 tháng).

  Đối tượng sử dụng là người lớn

  Đối với người lớn, yến sào giúp phòng chống lão hóa, bồi bổ cơ thể, phòng chống bệnh tật. Liều dùng khuyến khích là 3 – 5gram/ một lần ăn, sử dụng cách ngày (tức 1 tuần dùng khoảng 3 lần).

  100gram yến sào chia thành 10 tai yến. Mỗi tai yến 10gram sẽ sử dụng được khoảng 3 lần, mỗi lần 1 chén nhỏ. Nếu sử dụng cách ngày, 1 lạng yến sào sẽ ăn được 30 lần. Như vậy tức là bạn có thể dùng trong khoảng 10 tuần, tức 2 tháng rưỡi.

  Đối tượng sử dụng là người già, người bệnh

  Đối với những người già yếu, người mới ốm dậy, yến sào giúp bổ sung dinh dưỡng, giúp cơ thể nhanh hồi phục. Sâm Yến Linh Chi khuyến khích nên dùng 5gram yến khô/một lần ăn. Một tuần ăn 3 – 4 lần, dùng cách ngày.

  100gram yến sào chia thành 10 tai yến (1 tai yến 10gram). Mỗi tai yến dùng được 2 lần. Như vậy, 1 lạng yến sào có thể sử dụng 20 lần trong 6 tuần, tức 1 tháng rưỡi.

  Tóm lại, 100gram hay 1 lạng yến sào có thể dùng được trong ít nhất 1 tháng rưỡi và lâu nhất là 3 tháng rưỡi. Việc sử dụng được bao lâu tùy thuộc vào số lượng và loại đối tượng sử dụng.

  [​IMG]

  Lưu ý: Số lượng tính toán ở trên chỉ tính trên 1 người ăn. Do đó, trên thực tế, có thể thời gian bạn sử dụng sẽ rút ngắn hơn nếu dùng cho nhiều người hoặc nhiều đối tượng khác nhau.

  Bài viết trên đã giúp các bạn giải đáp được vấn đề “100g yến sào dùng được bao lâu” rồi nhé. Bạn cũng đừng nên do dự, đắn đo có nên mua hay không, bởi yến sào thực sự mang đến rất nhiều ích lợi về sức khỏe cho cả gia đình !
   
 2. vantien119

  vantien119 New Member

  Tham gia ngày:
  4/10/19
  Bài viết:
  275
  Đã được thích:
  0
  TDD - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Xưởng may may tạp dề đồng phục Bắc Kạn

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này