Khuyen mai website mien phi
Web raovat, mua bán hiệu quả

Nguyên nhân hư hỏng máy nén khí

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nna19x7, 25/3/19.

 1. nna19x7

  nna19x7 New Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Nguyên nhân gây hỏng hóc máy nén không khí giá thấp tương đối phức tạp, với nguyên nhân gãy hỏng hóc có đến vài chục dòng (như nguyên nhân làm động cơ không thể khởi động, động cơ chạy yếu sở hữu hầu hết loại), với chiếc thì chỉ một nguyên nhân mà gây ra phổ biến hiện tượng hỏng hóc (như vòng găng pít tông bị mài mòn làm độ hở vượt quá giới hạn, khiến máy khó khởi động, động cơ chạy yếu, lượng lãng phí điện năng và dầu máy quá cao). Vì thế, muốn phán đoán nhanh và chính xác sự cố là tương đổi khó, điều nàỵ đòi hỏi người phán đoán buộc phải nắm vững cấu tao, nguyên lý hoạt động và các kiến thức liên quan khác về may nen lúc đồng thời buộc phải với kỹ năng thao tác và kinh nghiệm thực tiễn nhất định. Thợ sửa chữa cũng giống như bác sỹ, tức buộc phải thông qua tất cả hiện tượng hỏng hóc bên xung quanh máy rồi tỉ mỉ phân tích để tìm ra manh mối của sự cố, đồng thời dùng phổ biến bí quyết kiểm tra, phán đoán trạng thái thực tế của máy, sủ dụng những bí quyết sửa chữa hoặc thay thế phụ kiện để khôi phục tình trạng kỹ thuật của máy.

  Nội dung cơ bản để phán đoán nguyên nhân hư hỏng may nen lúc như sau:

  đầu tiên bạn nên liệt kê phần lớn những hiện tượng gây sự cố. Vận hành rẻ không? Có tiếng kêu khác thường? …..

  Liệt kê cái hình sự cố, giả dụ là dạng giảm tình năng nào hoặc giảm các tính năng nào. Ví như là dạng mất tính năng thì tính năng nào hoặc các tính năng nào bị mất.

  mua ra mối địa chỉ giữa sự cố đấy với các tính năng khác của máy. Như thời gian nạp khí nhanh hay chậm, tốc độ mô tơ, tình trạng khởi động, khi chạy không tai, lúc nạp khí, khi làm cho việc… và các hiện tượng gây ra sự cố này

  [​IMG]

  Căn cứ vào nguyên lý khiến việc của máy bơm khí nén, tiến hành kiểm tra và tháo dỡ sở hữu mua lịc, đồng thời tiến hành các khâu kiểm tra thiết yếu, để qua đó xác định xem nguyên nhân xảy ra sự cố ở đâu, cuối cùng sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng bị mất hiệu lực hoặc hỏng hóc, tới khi xe khôi phục tính năng khoa học vốn có

  các cách phán đoán thường thấy

  khi phán đoán sự cố máy nén hơi người ta thường dùng 2 cách chính là kiểm tra bằng vật dụng máy móc và phàn đoán trức quan. Phương pháo kiểm tra bằng vật dụng máy móc vẫn chưa được nhiều còn bí quyết phán đoán bằng trực quan do ko bị hạn chế về trang bị và địa điểm, lại có thế mạnh đơn giản dễ thao tác cần được sử dụng rộng rãu trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng máy. Dù thế cách phán đoán này với tương đối rộng rãi nhân tố ko xác đinh mà tốc độ phán đoán và tính chuẩn xác hoàn toàn phụ thuộc vào trình độ khoa học của người tao tác. Cho phải trước khi vận dụng phương pháp phán đoán trực quan, người thợ đầu tiên buộc phải xác định rõ những hiện tượng hỏng hóc, xem mang đặc tính và hiện tượng nào kèm theo, tiếp theo yêu cầu cứ vào nguyên lý cấu tạo của động cơ xe máy để tiến hành phân tích cụ thể những bộ phận và nguyên nhân sở hữu thể xảy ra hỏng hóc. Sau đó lại suy diễn và phân tích từ đơn giản đến phức tạp, từ bên cạnh vào trong, cuối cùng đưa ra phán đoán chính xác.
   

Chia sẻ trang này