Khuyen mai website mien phi
Web raovat, mua bán hiệu quả

Cần Bán Những chức năng cơ bản lớp 3 có trong dòng thiết bị mạng Catalyst 2960-l.

Thảo luận trong 'Linh Kiện Máy Tính' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 16/8/19.

 1. ciscochinhhang

  ciscochinhhang New Member

  Tham gia ngày:
  22/12/18
  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  0
  Thiết bị Catalyst 2960-L các tính năng cơ bản của lớp 3.
  Thiết bị mạng chuyển mạch Switch Layer 2 C2960-L là dòng sản phẩm đặc biệt của thiết bị mạng Cisco được thiết kế với tính năng kết hợp sử dụng những chức năng Wifi hiệu quả, mang tới giải pháp cải thiện hiệu quả mạng cho các công ty vừa và nhỏ. Bên cạnh các tính năng của lớp 2 , bộ chuyển mạch Switch Catalyst Layer 2 cũng có sở hữu những tính năng của lớp 3. Trong nội dung bài tin ngắn này Ciscochinhhang.com sẽ cùng với mọi người tìm hiểu những tính năng đó.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Giới thiệu đôi nét về thiết bị Switch Catalyst C2960-L
  Xem thêm : WS-C3650-24TS-S giá rẻ

  [​IMG]

  Thiết bị Cisco 2960-L là một dòng thiết bị có cấu hình cố định, bộ chuyển mạch thiết bị Switch Gigabit Ethernet này cung cấp tính năng chuyển đổi hiệu suất cao cho các doanh nghiệp , chi nhánh văn phòng và những ứng dụng ngoài hệ thống và những ứng dụng triển khai Internet of Things (IoT). Đây cũng là dòng sản phẩm được cho là giải pháp tốt nhất với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thiết bị mạng Cisco 2960-L hoạt động dựa trên phần mềm Cisco IOS và hỗ trợ rất nhiều trong việc giúp quản lý thiết bị , quản lý mạng đơn giản hơn.

  Bên cạnh đó bộ chuyển mạch thiết bị Catalyst C2960-L cũng cung cấp khả năng tích hợp và cấu hình theo dõi, khắc phục sự cố thiết bị dễ dàng, cùng với bộ các tính năng của cấp 2 và những tính năng cơ bản của lớp 3 cung cấp nguồn qua Ethernet Plus (PoE+).

  Thiết bị mạng Cisco Catalyst C2960-L bộ tính năng cơ bản lớp 3
  Một loại những tính năng lớp 3 mà C2960-L sở hữu được đánh giá chủ yếu tập trung vào tính đảm bảo an toàn và tính năng phục hồi như:

  - RIP là một giao thức định tuyến thường được sử dụng trong những mạng TCP / IP có kích thước tầm trung. Chúng được hỗ trợ trong cả môi trường mạng IPv4 và IPv6.

  - Định tuyến tĩnh được sử dụng để phân đoạn mạng thành những nhóm làm việc riêng biệt và giao tiếp trên những VLAN mà không làm giảm hiệu quả của ứng dụng.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   

Chia sẻ trang này