Khuyen mai website mien phi
Web raovat, mua bán hiệu quả

Quảng Cáo NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ SIÊU PHẨM GIÀY PARA-NOISE CỦA G-DRAGON COLAB VỚI NIKE

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi Nguyễn Hiệp, 24/1/20.

 1. Nguyễn Hiệp

  Nguyễn Hiệp New Member

  Tham gia ngày:
  13/1/20
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Nike Air Force 1 x PEACHNINUSONE Para-noise – là tên đầy đủ của siêu phẩm giày được thiết kế bởi thủ lĩnh tài năng G-Dragon của nhóm Big Bang. Cùng điểm qua vài điều thú vị của đôi gày này nhé! Nhanh chóng trở lại sau khi xuất ngũ bằng màn hợp tác ngoạn mục với Nike – một trong các thương hiệu giày nổi tiếng thế giới, GD đã làm các tin đồ cuồng giày sneaker trong và ngoài nước đứng ngồi không yên, bằng chứng là Para-noise sold out trên các website chỉ trong vòng vài phút. Cảm hứng sáng tạo được khơi dậy từ những suy nghĩ thuở bé của G-Dragon. Hiện tại Para-noise có ba phiên bản và được phân biệt bằng màu của dấu swoosh: đỏ, vàng, trắng.

  Para-noise với dấu swoosh đỏ là phiên bản giới hạn chỉ được bán duy nhất tại Hàn Quốc. Được biết, sự kiện bốc thăm dành quyền mua đôi Para-noise ở Hongdae ngày 8/11 rầm rộ khắp Hàn Quốc. Nhiều người đã dậy từ sớm xếp hàng dài trước cổng strore SNKRS. Sự kiện này chỉ dành cho 8.888 người đến trước đăng kí sớm. Ngoài các điều kiện như số điện thoại và hộ khẩu Hàn Quốc thì người tham dự phải mặc đồ Nike, mang đôi Air Force 1 mới đủ điều kiện. Số lượng người đứng xếp hàng đã đủ cho thấy độ hot của đôi giày sneaker này rồi đó!

  [​IMG]
  Bản có dấu swoosh màu vàng chỉ sản xuất đúng 88 đôi và được đánh số từ 1 đến 88. Đôi giày có dấu swoosh vàng chỉ dành riêng cho những người thân thiết với G-Dragon. Đặc biệt trên hộp giày sẽ có cả có chữ kí và số do chính tay anh tự viết. Thợ xăm hình có tên Dr.Woo chính là người sở hữu phiên bản này sớm nhất, đích thân “ông hoàng thời trang Kpop” đã tới để tặng đôi giày này cho anh.

  [​IMG]
  Cuối cùng là phiên bản Para-noise với dấu swoosh màu trắng. Đây là phiên bản quốc tế, sẽ được bán rộng rãi với giá khởi điểm là 200$ (hơn 4,6 triệu). Dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 23/11 nếu không có thay đổi gì.

  [​IMG]
  Một điểm thú vị siêu siêu siêu đỉnh nữa của đôi Nike Air Force 1 x PEACHMINUSONE Para-noise đó là đằng sau lớp sơn đen là một bức tranh màu sắc mà không phải đôi nào cũng giống đôi nào. Bởi lẽ là do cách sử dụng của mỗi người khác nhau nên lớp sơn bong ra cũng khác nhau. G-Dragon thật tài năng khi làm nên tuyệt tác Para-noise, bởi đằng sau lớp sơn đen tuyền đơn giản là cả một bức tranh đậm chất hội hoạ mà không phải chỉ khám phá ngày một ngày hai là thấy được.

  [​IMG]
  Xem thêm nhiều bài viết tại http://skystorebmt.com/bai-viet/

  source: http://skystorebmt.com/
   

Chia sẻ trang này