Khuyen mai website mien phi
Web raovat, mua bán hiệu quả

Quảng Cáo [Review] Học viện Dr.Belter đào tạo nghề spa có tốt không

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi kakand, 26/8/19.

 1. kakand

  kakand New Member

  Tham gia ngày:
  24/12/18
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Học viện Dr.Belter đào tạo nghề spa có tốt ko đang là băn khoăn của số đông thanh niên lúc được đa số người tin tưởng giới thiệu đến để tham gia học nghề tại đây.

  Tiềm năng tăng trưởng khi theo học nghề spa
  bây giờ, trên địa bàn Hà Nội với tới hơn 1000 spa, thẩm mỹ viện và cơ sở massage chuyên nghiệp. kiên cố trong thời gian đến thì nhu cầu về những dịch vục chăm sóc da và nghỉ dưỡng kiên cố sẽ còn tiếp tục bùng nổ. đó là chưa tính tới những tỉnh thành khác hay khu du lịch mang tiềm năng vững mạnh ngành khiến cho đẹp vô cùng lớn.

  mang tốc độ tăng trưởng kinh ngạc của ngành làm đẹp như hiện tại thì ta đều mang thể biết được nhu cầu lượng nhân lực khổng lồ mà ngành này buộc phải trong tương lai. Đây chính là lý do mà các trung tâm dạy chăm sóc da đang đua nhau nở rộ để đáp ứng nhu cầu khiến cho đẹp ko dừng của chị em ngày nay.

  Mặc dù số lượng trường đào tạo nghề spa rộng rãi nhưng không hề trường nào cũng đáp ứng được tiêu chuẩn để học viên thành thạo nghề. do đó, việc tậu kiếm địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín, chất lượng là rất cần thiết.

  Học viện Dr.Belter đào tạo nghề spa với thấp không?
  Học viện đào tạo Dr.Belter là trung tâm dạy nghề spa với uy tín tại Hà Nội. Nơi đây đã đào tạo hàng trăm học viên lành nghề cho ngành spa trong và ngoài nước. Thật dễ hiểu lúc hàng trăm học viên đã lựa sắm học viện Dr.Belter để theo đuổi nghề spa vì những lý do sau:

  1. Nơi hội tụ đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tâm huyết
  Học viện đào tạo nghề spa Dr.Belter có đội ngũ giáo viên chất lượng và giàu kinh nghiệm. toàn bộ giảng viên mang trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm dạy nghề đều đạt chuẩn theo quy định của pháp luật.

  Đội ngũ giảng viên thân thiện, nhiệt tình luôn mong muốn truyền thụ lại kiến thức và kinh nghiệm rẻ nhất cho học viên. Chỉ cần sau 2 – 3 tháng đào tạo học nghề spa tại học viện Dr.Belter là bạn đã vững tay nghề và làm cho việc tại bất kỳ spa nào.

  bí quyết giảng dạy, khả năng truyền đạt của giảng viên dễ hiểu và công nghệ . Học viên được chỉ bảo nhiệt tình trong suốt công đoạn học tập giúp học viên tự tin từng bước chinh phục thành công.

  2. công đoạn học tập được hợp lý và khoa học
  Học viện Dr.Belter sản xuất lộ trình các khoá học được bề ngoài đúng trọng tâm và hợp lý sở hữu trên 80% thời gian là thực hành. các kiến thức và kỹ thuật được cập nhật liên tục cộng sở hữu đấy là đồ vật chuyên môn tiên tiến.

  Học viên sẽ nắm vững được kỹ thuật tay nghề cũng như những kỹ năng mềm nhu yếu. Qua đấy, giúp người mua đặt nền tảng cứng cáp cho sự vững mạnh lâu dài trong sự nghiệp của mình.

  3. Đào tạo chất lượng về kiến thức và thực hành
  Học viện dạy nghề spa Dr.Belter đào tạo chăm sóc da được nhiều thanh niên lựa tìm. Đây là ngành dễ học, thời gian đào tạo ngắn và với việc khiến cho ngay sau hoàn thành khóa học. đặc trưng, số lượng học viên mỗi lớp khoảng 8 - 10 người giúp cho việc tiếp thu kiến thức của học viên được hiệu quả hơn.

  Chương trình đào tạo của Học viện dạy nghề chăm sóc da Dr.Belter chú trọng vào vấn đề thực hành. Việc liên tục thực hành giúp học viên với chiếc nhìn chân thực nhất về công việc tương lai của mình. ngoại trừ ra, việc thực hành thường xuyên giúp học viên thuần thục về đôi tay và động tác của các kĩ năng spa khác.

  4. Phòng học được thiết bị đầy đủ trang bị thực hành hiện đại
  Máy móc thực hành khóa chăm sóc da là các đồ vật đã được kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn. Học viên được thực hành sở hữu những khoa học mới nhất để nắm bắt xu hướng khiến cho đẹp trên thế giới.

  Học viện đào tạo spa Dr.Belter mang đầy đủ hệ thống trang vật dụng tiên tiến để áp dụng thực tiễn trong công đoạn giảng dạy cho các học viên.

  5. Cấp chứng chỉ cho học viên ngay sau hoàn thành khóa học
  Sau lúc hoàn thành khóa học nghề spa tại Dr.Belter Academy học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề chuẩn do Bộ lao động thương binh và xã hội cấp. Chứng chỉ này có giá trị pháp lý trên toàn quốc lúc bạn muốn đi khiến hoặc mở spa sau này.

  mang lẽ mang các chia sẻ trên thì bạn cũng rõ hơn về lo lắng học viện đào tạo nghề spa Dr.Belter dạy chăm sóc da sở hữu rẻ không. Dr.Belter Academy luôn quan niệm rằng uy tín của chúng tôi được xây dựng dựa vào chất lượng đầu ra của học viện. Chúc bạn thành công trên con đường theo đuổi ngành làm cho đẹp nhé!
   
 2. hoangmaivxd131

  hoangmaivxd131 New Member

  Tham gia ngày:
  22/8/19
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  0
  Thời gian qua, công tác an toàn vệ sinh lao động-Phòng chống cháy nổ (ATVSLĐ, PCCN) tại các khu công nghiệp của các tỉnh luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm, doanh nghiệp tích cực hưởng ứng nhằm đảm bảo an toàn lao động trong quá trình làm việc, đảm bảo tài sản, sự phát triển, ổn định của doanh nghiệp. Tuy nhiên, vẫn còn xảy ra các vụ tai nạn lao động, cháy nổ tại các công ty, doanh nghiệp, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Do đó, nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động, ngày 24/06/2016, Chính phủ ban hành Nghị định số 44/2016/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật an toàn, vệ sinh lao động về hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động chính thức có hiệu lực từ 01/07/2016. Căn cứ theo nhu cầu đào tạo của các doanh nghiệp, VIỆN ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG CÁN BỘ XÂY DỰNG khai giảng các lớp an toàn lao động theo quyết định số 44/2016/NĐ-CP như sau:
  - Căn cứ theo Luật an toàn lao động ngày 25/06/2016
  - Căn cứ theo Nghị định số 37/2016/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn, vệ sinh lao động về bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp bắt buộc.
  - Căn cứ theo Nghị định số 39/2016/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn, vệ sinh lao động có hiệu lực từ 1/7/2016
  - Căn cứ theo Nghị định số 44/2016/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật an toàn, vệ sinh lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động
  1. Đối tượng tham gia khóa học an toàn lao động
  - Nhóm 1: Người quản lý phụ trách công tác an toàn, vệ sinh lao động
  - Nhóm 2: Người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động
  - Nhóm 3: Người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động là người làm công việc thuộc danh mục công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành.
  - Nhóm 4: Người lao động không thuộc các nhóm theo quy định tại các khoản 1, 2, 3, 5 Điều này, bao gồm cả người học nghề, tập nghề, thử việc để làm việc cho người sử dụng lao động.
  - Nhóm 5: Người làm công tác y tế
  - Nhóm 6: An toàn, vệ sinh viên theo quy định tại điều luật 74 Luật an toàn, vệ sinh lao động.
  2. Nội dung khóa học huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động: dựa trên điều 18, điều 19 và điều 20 Nghị định số 44/2016/NĐ-CP.
  Thời gian huấn luyện an toàn lao động theo quy định cho nhóm 1 và 4 tối thiểu 16 giờ; nhóm 2 tối thiểu 48 giờ. Với nhóm 3, thời gian huấn luyện tối thiểu là 24 giờ. Đặc biệt, nghị định số 44 có quy định thời gian huấn luyện tối thiểu với nhóm 5 và 6 lần lượt là 56 giờ và 4 giờ.
  Huấn luyện nhóm 1
  a) Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động;
  b) Nghiệp vụ công tác an toàn, vệ sinh lao động bao gồm:
  - Tổ chức bộ máy, quản lý và thực hiện quy định về an toàn, vệ sinh lao động ở cơ sở;
  - Phân định trách nhiệm và giao quyền hạn về công tác an toàn, vệ sinh lao động;
  - Kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại, biện pháp phòng ngừa, cải thiện điều kiện lao động;
  - Văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh.
  Huấn luyện nhóm 2
  a) Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động;
  b) Nghiệp vụ công tác an toàn, vệ sinh lao động:
  - Tổ chức bộ máy, quản lý và thực hiện quy định về an toàn, vệ sinh lao động ở cơ sở;
  - Xây dựng nội quy, quy chế, quy trình, biện pháp bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động;
  - Phân định trách nhiệm và giao quyền hạn về công tác an toàn, vệ sinh lao động;
  - Văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh;
  - Kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại, biện pháp phòng ngừa, cải thiện điều kiện lao động;
  - Xây dựng, đôn đốc việc thực hiện kế hoạch an toàn, vệ sinh lao động hằng năm;
  - Phân tích, đánh giá rủi ro và xây dựng kế hoạch ứng cứu khẩn cấp;
  - Xây dựng hệ thống quản lý về an toàn, vệ sinh lao động; nghiệp vụ công tác tự kiểm tra;
  - Công tác điều tra tai nạn lao động; những yêu cầu của công tác kiểm định, huấn luyện và quan trắc môi trường lao động;
  - Quản lý máy, thiết bị, vật tư, chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động;
  - Hoạt động thông tin, tuyên truyền, huấn luyện về an toàn, vệ sinh lao động;
  - Sơ cấp cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp cho người lao động
  - Công tác thi đua, khen thưởng, kỷ luật, thống kê, báo cáo công tác an toàn, vệ sinh lao động;
  c) Nội dung huấn luyện chuyên ngành:
  - Kiến thức tổng hợp về máy, thiết bị, vật tư, chất phát sinh yếu tố nguy hiểm, có hại;
  - Quy trình làm việc an toàn với máy, thiết bị, vật tư, chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động.
  Huấn luyện nhóm 3
  a) Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động;
  b) Kiến thức cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động:
  - Chính sách, chế độ về an toàn, vệ sinh lao động đối với người lao động;
  - Kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc và phương pháp cải thiện điều kiện lao động;
  - Chức năng, nhiệm vụ của mạng lưới an toàn, vệ sinh viên;
  - Văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh;
  - Nội quy an toàn, vệ sinh lao động, biển báo, biển chỉ dẫn an toàn, vệ sinh lao động và sử dụng thiết bị an toàn, phương tiện bảo vệ cá nhân;
  - Nghiệp vụ, kỹ năng sơ cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp;
  c) Nội dung huấn luyện chuyên ngành:
  - Kiến thức tổng hợp về máy, thiết bị, vật tư, chất phát sinh các yếu tố nguy hiểm, có hại và phương pháp phân tích, đánh giá, quản lý rủi ro liên quan đến công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động mà người được huấn luyện đang làm;
  - Quy trình làm việc an toàn, vệ sinh lao động;
  - Kỹ thuật an toàn, vệ sinh lao động liên quan đến công việc của người lao động.
  Huấn luyện nhóm 4
  a) Kiến thức cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động:
  - Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động, người lao động; chính sách, chế độ về an toàn, vệ sinh lao động đối với người lao động;
  - Kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc và phương pháp cải thiện điều kiện lao động;
  - Chức năng, nhiệm vụ của mạng lưới an toàn, vệ sinh viên;
  - Văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh;
  - Nội quy an toàn, vệ sinh lao động, biển báo, biển chỉ dẫn an toàn, vệ sinh lao động và sử dụng các thiết bị an toàn, phương tiện bảo vệ cá nhân, nghiệp vụ, kỹ năng sơ cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp.
  b) Huấn luyện trực tiếp tại nơi làm việc: Quy trình làm việc và yêu cầu cụ thể về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc.
  Huấn luyện nhóm 5:
  a) Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động;
  b) Nghiệp vụ công tác an toàn, vệ sinh lao động bao gồm:
  - Tổ chức bộ máy, quản lý và thực hiện quy định về an toàn, vệ sinh lao động ở cơ sở;
  - Phân định trách nhiệm và giao quyền hạn về công tác an toàn, vệ sinh lao động;
  - Kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại, biện pháp phòng ngừa, cải thiện điều kiện lao động;
  - Văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh;
  c) Huấn luyện cấp Chứng chỉ chứng nhận chuyên môn về y tế lao động:
  - Yếu tố có hại tại nơi làm việc;
  - Tổ chức quan trắc môi trường lao động để đánh giá yếu tố có hại;
  - Lập hồ sơ vệ sinh lao động tại nơi làm việc;
  - Các bệnh nghề nghiệp thường gặp và biện pháp phòng chống;
  - Cách tổ chức khám bệnh nghề nghiệp, khám bố trí việc làm, chuẩn bị hồ sơ giám định bệnh nghề nghiệp;
  - Tổ chức và kỹ năng sơ cứu, cấp cứu;
  - Phòng chống dịch bệnh tại nơi làm việc;
  - An toàn thực phẩm;
  - Quy trình lấy và lưu mẫu thực phẩm;
  - Tổ chức thực hiện bồi dưỡng hiện vật và dinh dưỡng cho người lao động;
  - Nâng cao sức khỏe nơi làm việc, phòng chống bệnh không lây nhiễm tại nơi làm việc;
  - Kiến thức, kỹ năng, phương pháp xây dựng kế hoạch, phương án, trang bị phương tiện và điều kiện cần thiết để thực hiện công tác vệ sinh lao động;
  - Phương pháp truyền thông giáo dục về vệ sinh lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp; lập và quản lý thông tin về vệ sinh lao động, bệnh nghề nghiệp tại nơi làm việc;
  - Lập và quản lý hồ sơ sức khỏe người lao động, hồ sơ sức khỏe của người bị bệnh nghề nghiệp.
  - Công tác phối hợp với người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động hoặc bộ phận quản lý công tác an toàn, vệ sinh lao động để thực hiện nhiệm vụ liên quan theo quy định tại Điều 72 Luật an toàn, vệ sinh lao động.
  Huấn luyện nhóm 6:
  Người lao động tham gia mạng lưới an toàn, vệ sinh viên ngoài nội dung huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động theo quy định còn được huấn luyện bổ sung về kỹ năng và phương pháp hoạt động của an toàn, vệ sinh viên.
  Chứng chỉ, chứng nhận:
  Học viên tham gia khóa học thông qua sát hạch, kiểm tra sẽ được cấp:
  - Chứng nhận an toàn lao động với nhóm 1, 2, 5, 6 (thời hạn 2 năm);
  - Thẻ an toàn với nhóm 3 (thời hạn 2 năm);
  - Ngoài ra, nhóm 5 sẽ được cấp Chứng chỉ chứng nhận chuyên môn về y tế lao động (thời hạn 5 năm);
  - Sổ theo dõi người thuộc nhóm 4 được huấn luyện.
  Lịch khai giảng:
  - Công ty tổ chức liên tục khai giảng các lớp an toàn lao động vào ngày 15 hàng tháng.
  - Quý cơ quan/doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức riêng cho đơn vị xin liên hệ theo số điện thoại: 0904.889.859 - 0908.060.060
  Hồ sơ đăng ký học an toàn lao động:
  Bản sao Chứng minh thư nhân dân không cần công chứng;
  Ảnh màu 3×4: 02 chiếc.
  Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng

  Adress: Tòa HH2A - KĐT Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Hotline: 0904 889 859 ( Ms.Linh )

  Hotline: 0908 060 060 ( Mr.Phong )

  Tel: 046.686.8910 - Fax: 043.257.9999

  Website: https://vienxaydung. edu.vn  Email: vienxaydung.edu.vn@gmail.com
   

Chia sẻ trang này