Khuyen mai website mien phi
Web raovat, mua bán hiệu quả

Tư Vấn Sâm Ngọc Linh là dòng sâm quý của Việt Nam

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi onplaza631, 15/2/20.

 1. onplaza631

  onplaza631 Member

  Tham gia ngày:
  7/4/17
  Bài viết:
  374
  Đã được thích:
  0
  Sâm Ngọc Linh là loại sâm quý của Việt Nam, có cất đa dạng vị thuốc quý, đứng trên cả nhân sâm Triều Tiên, nhân sâm Trung Quốc. Sâm Ngọc Linh còn có những đặc tính ưu việt mà những mẫu nhân sâm khác không có được ấy là nó không có độc tính khi sử dụng liên tiếp dài ngày, có thể sử dụng chữa mắc bệnh cho trẻ lọt lòng tới người cao tuổi. Công dụng của sâm Ngọc Linh với Sức khỏe người rất to đặc thù là những củ sâm Ngọc Linh núi ngẫu nhiên được khai thác trong khoảng hoang dại có cất hàm lượng saponin cao hơn hẳn sâm Triều Tiên, sâm Trung Quốc lưu ý sâm Ngọc Linh có tính năng mà những dòng sâm khác ko có đấy là tính kháng khuẩn, chống oxi hóa, giảm lo âu và có thể hiệp lực tốt với thuốc kháng sinh trong việc điều trị mắc bệnh.
  Sâm Ngọc Linh chiếc sáu củ 1 kg với đa dạng tác dụng to như: hỗ trợ bồi bổ thân thể, tăng cường chức năng thanh lọc của gan, hỗ trợ kích thích hệ miễn dịch, hỗ trợ cải thiện sinh lý, tương trợ chống stress, hỗ trợ tránh khối u phát triển, tương trợ phòng ngừa khối u xuất hiện…
  [​IMG]
  Được biết đến là dòng sâm hàng đầu trên thế giới, Sâm Ngọc Linh trồng dòng một là 1 dược liệu quý hãn hữu với hàm lượng saponin lớn, có khả năng tương trợ điều trị khối u kết quả. Điều này đã được khẳng định bởi hàng loạt Dự án nghiên cứu khoa học trên toàn thế giới.
  ❂ thành phần , chất dinh dưỡng có trong sâm Ngọc Linh:
  ➢ Sâm Ngọc Linh được Tìm hiểu là loài sâm hiệu quả nhất toàn cầu hiện giờ, là mẫu sâm thứ 20 được tìm thấy trên thế giới, chỉ mọc ở nơi có độ cao trong khoảng 1200 mét trở lên. Theo kết quả nghiên cứu từ năm 1978 của Bộ Y Tế Việt Nam, Sâm Ngọc Linh có số lượng Saponin cao hơn đa dạng lần so với các loại sâm khác trên thế giới.
  ➢ các hiệu quả phân tách thân và rễ, củ của Sâm Ngọc Linh, các nhà công nghệ xác định được có 52 dòng Saponin, bên trong ấy có 26 Saponin có cấu trúc hóa học thường thấy phía trong sâm Triều Tiên, sâm Mỹ, sâm Nhật Bản và 26 Saponin có cấu trúc mới, không có bên trong những cái sâm khác. Như vậy Sâm Ngọc Linh là một phía trong các dòng sâm có hàm lượng Saponin đa dạng nhất.
  ➢ ngoài ra, các bộ phận trên mặt đất của sâm như lá, thân (cọng); sâm Ngọc Linh đã phân lập được 19 Saponin Dammaran, trong ấy có 8 Saponin có cấu trúc mới. Các Dự án nghiên cứu đã xác định được xuất xứ dược tính bên trong Sâm Ngọc Linh có 17 acid amin, 20 chất khoáng vi lượng và hàm lượng tinh dầu là 0,1%.
  Tác dụng của Sâm Ngọc Linh:
  ✡ Trên nghiên cứu lâm sàng cũng như thực tại con người sử dụng Sâm Ngọc Linh chỉ ra những hiệu quả như sau:
  ✔ Chống stress vật lý, stress tâm lý và trầm cảm
  ✔ Ẳn ngon, ngủ tốt, lên cân, tăng nhãn quan, hoạt động trí năng và thể lực được cải thiện.
  ✔ Giảm mệt mỏi, nhược sức lúc lao lực liên tiếp và quá vận tải.
  ✔ Gia tăng sức đề kháng cơ thể trong những bệnh tật lý nhiễm trùng, hợp lực thấp với một số kháng sinh thông dụng.
  ✔ Cải thiện những chỉ số sinh hóa thân thể như tăng dung tích sống, giảm lipid máu, tăng số lượng và chất lượng hồng huyết cầu.
  ✔ Cải thiện các trường hợp suy nhược tâm thần và suy sinh dục.
  ✔ Điều hòa hoạt động tim mạch: nâng cao áp huyết phía trong trường hợp huyết áp phải chăng do suy nhược, mất hồng cầu và ko khiến ảnh hưởng đến áp huyết thường nhật.
  ✔ Có tác dụng khiến dịu và chống đau trong viêm họng, giúp bệnh tật nhân dễ thở và long đờm bên trong các bệnh tật lý truất phế quản và phổi, ngăn chặn và làm thưa các cơn hen suyễn.
  ✔ Có tác dụng bảo vệ tế bào gan, hỗ trợ sự tái hiện tế bào gan, kích thích chức năng gan.
  ✔ Có tác dụng kích thích hệ miễn nhiễm, giảm đau, giảm những tác dụng ko mong muốn của liệu pháp xạ trị, hoá trị, nâng cao thể trạng, kéo dài sự sống cho bệnh tật nhân có khối u.
  [​IMG]
  ✔ Giúp người bệnh ăn ngon, lên cân, ngủ thấp, nâng cao thị lực, hoạt động trí óc và thể lực cải thiện
  ✔ nâng cao lực, bình phục sự suy giảm chức năng giúp cho hiện trạng thân thể trở lại bình thường
  ✔ Kháng các độc tố gây hại tế bào, giúp kéo dài sự sống của tế bào và nâng cao các tế bào mới
  ✔ Sâm có tính kháng khuẩn, chống trầm cảm, giảm lo lắng
  ✔ chừng độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa và trạng thái khỏe của mỗi con người.
  ✔ Đối với con người có tiền sử bệnh tật nặng hay cơ thể dễ bị dị ứng với những xuất xứ khác thì cần tham khảo quan điểm thầy thuốc trước lúc dùng
  ✔ hiện tại là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải là thuốc chữa mắc bệnh, không có chức năng hoán đổi thuốc chữa bệnh tật.
  ✔ Để đảm gọi chọn và sử dụng đúng sản phẩm đảm bảo nhất đối với khỏe mạnh của mỗi khách hàng, người dùng vui lòng xem kỹ bộc lộ, công dụng và hướng dẫn dùng sản phẩm hay liên hệ trực tiếp tham khảo thêm :https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1306758076322617&id=100009653119470
   

Chia sẻ trang này